Cơ hội việc làm và định cư

Từ trước đến nay, ít bạn biết tới DU HỌC TẠI IRELAND (AI LEN) một quốc đảo nhỏ nằm phía tây Anh Quốc với truyền thống giáo dục lâu đời được thế giới đánh giá cao – cũng là một điểm đến lý tưởng cho những ước mơ du học.

Mỗi một tuần ở Ireland (Ai len) có đến hơn 1,200 công việc mới được tạo ra, trong khi đó toàn dân Ireand chỉ có khoảng 5 triệu, hoàn toàn không đáp ứng đủ nhu cầu lao động trong nước. Chính vì nhu cầu cấp bách này mà hiện nay, sau khi tốt nghiệp tại Ireland, sinh viên quốc tế được mời ở lại làm việc 1 năm (với bậc Đại học) & 2 năm (với bậc Thạc sĩ) mà không cần bất kỳ điều kiện gì khác (chỉ cần hoàn tất khoá học).

Các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như Apple, Google, Facebook, Tiktok, Microsoft, Pfizer, Genzyme và EA Games,… đều có trụ sở Châu Âu tại Ireland. Thực tế, nơi đây đã trở thành căn cứ cho hơn 1,000 công ty đa quốc gia hàng đầu:

  • – 9/10 công ty công nghệ thông tin hàng đầu thế giới
  • – 8/10 công ty game hàng đầu
  • – 8/10 công ty dược phẩm hàng đầu thế giới
  • – 6/7công ty chuẩn đoán hàng đầu
  • – 15/20 công ty thiết bị y tế hàng đầu
  • – 50% các công ty dịch vụ tài chính dẫn đầu thế giới
  • – 5% trong Top 10 công ty trong danh sách các công ty sáng tạo nhất thế giới của tạp chí Forbes được vận hành tài Ireland

Cũng vì thiếu nhân lực nên các khóa học thường bao gồm các cơ hội thực tập, chính vì vậy học tập tại Ireland có thể là nơi khởi đầu cho sự nghiệp thành công của bạn sau này. Các bạn cũng có cơ hội ớ lại Ireland làm việc 1 -2 năm sau khi tốt nghiệp và sau thời gian này, các công ty sẽ gia hạn visa để sinh viên quốc tế tiếp tục ở lại làm việc cho họ & sau 5 năm làm việc liên tục tại Ireland, các sinh viên quốc tế sẽ được cấp Thường trú nhân. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn quan tâm đến cơ hội học tập & sau đó ở lại làm việc ở một nước tiên tiến.